Lớp học kỹ năng sống

Go down

Lớp học kỹ năng sống Empty Lớp học kỹ năng sống

Bài gửi  BCB_Bancuabe on Tue Dec 20, 2011 5:19 pm

LỚP HỌC KỸ NĂNG SỐNG - DỰ ÁN "TRẺ LÀM LÃNH ĐẠO"

Bạn Của Bé (BCB) là công ty TNHH nhưng hoạt động như một tổ chức phi lợi nhuận vì tất cả lợi nhuận thu được đều dành cho các hoạt động từ thiện ở miền quê. Mục Đích BCB là góp phần xây dựng thế hệ tương lai Việt Nam bằng cách hỗ trợ cha mẹ nuôi dạy trẻ với thông tin khoa học, tạo môi trường cho trẻ em học hỏi qua chơi đùa và cơ hội cho sinh viên phát triển kỹ năng và kinh nghiệm làm việc từ công tác cộng đồng.

Việt Nam được coi là đất nước có lực lượng trẻ đầy tiềm năng phát triển hơn so với rất nhiều nước có nền kinh tế phát triển về tư duy, sức bền, nghị lực, chất xám, tuy nhiên theo thống kê thì vẫn có một số lượng rất lớn những bạn trẻ Việt Nam vẫn không thành công được trong công việc. Vì sao lại có nghịch lý khó giải đó? Bới vì nhân lực trẻ Việt Nam có một khoảng hẫng hụt lớn giữa cái được dạy trong nhà trường và đời sống thực tế, nhu cầu xã hội và thực tế sản xuất kinh doanh.

Công ty chúng tôi với Khóa học “ TRẺ LÀM LÃNH ĐẠO” nhằm đáp ứng nhu cầu trên theo mục đích “học thực, làm việc thực, thực hành thực, kết quả thực, trách nhiệm thực” thông qua lớp học đã được nghiên cứu một cách khóa học cùng với tiêu chí của khóa học, các bạn sẽ được thực hành và thấm nhuần những kỹ năng mềm quan trọng cần thiết trước khi bước vào cuộc sống thông qua các trò chơi mà đã được nghiên cứu giúp bạn tuy chơi nhưng lại học.
CHÚNG TÔI CAM KẾT SẼ rèn luyện cho bạn các kỹ năng, những phẩm chất cần thiết nhằm CHUẨN BỊ HÀNH TRANG CHO BẠN BƯỚC RA MỘT XÃ HỘI THỰC MỘT CÁCH TỰ TIN.


THÔNG TIN CHUNG VỀ LỚP HỌC

Hình thức hoạt động của lớp học: Gồm có 3 khóa

Khóa dã ngoại: Trong buổi cắm trại, Học viên sẽ được đi tham quan các địa điểm nhằm mục đích giáo dục nhận thức, cùng với những giờ học thú vị, phong cách giáo dục mới tại các lớp rèn luyện sức khỏe, kỹ năng mềm, cách thức cấp cứu, học cách thư giãn, những giá trị yêu thương thông qua lớp học mang tên chia sẻ.

Khóa trái tim & tâm hồn và Khóa định hướng tương lai:Xen kẽ các buổi trong lớp và ngoại khóa.
- Trong lớp: chơi trò chơi nhóm, tập thể ; tư duy tại chỗ; xem phim; trò chuyện; chia sẻ; tự học; huấn luyện những kỹ năng.
- Ngoài lớp: học thực hành những kỹ năng; quan sát; ghi chép; tổ chức; trò chuyện; phân công; chia sẻ. Tham gia các hoạt động thực tế, cộng đồng xã hội, rút kết kinh nghiệm và kiến thức cùng với kỹ năng và rèn luyện thái độ. Học viên sẽ được thử cảm giác làm việc ở những môi trường khác nhau như nhà hàng, xí nghiệp... sẽ giúp ích cho các bạn trong vấn đề hướng nghiệp sau này.

Không bắt buộc học tất cả các khóa. Khi đăng ký bạn có thể chọn cho mình khóa học mà bạn thấy cần thiết, có thể bỏ các khóa khác nếu thấy không cần

BAN CỐ VẤN CHƯƠNG TRÌNH

• Ths James P. Keim – Giám đốc Dự án bảo vệ trẻ em Đông Nam Á
• BS Arleen H. Downing – Tư vấn Thống Đốc California, Hoa Kỳ về Phát triển trẻ em & Chăm sóc trẻ khuyết tật
• BS Kiều Tố Quỳnh – Thành viên Viện Hàn Lâm Nhi Khoa Hoa Kỳ
• BS TS Hoàng Trọng Kim – Nguyên Chủ Nhiệm Bộ Môn Nhi, ĐHYD TPHCM


CÁCH THỨC ĐĂNG KÍ

Đăng kí tại trụ sở: Văn phòng Bạn Của Bé - Địa chỉ: 235/4 Võ Thị Sáu, Quận 3, TP HCM

Muốn biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ Ms Bùi Quang Phương Hà (trưởng dự án)
- Điện thoại: 01275176428
- Email (gmail): habuiquang0107

___________________________________________

Trang web chính thức: bancuabe.org
Facebook: facebook.com/bancuabe[b]

BCB_Bancuabe

Tổng số bài gửi : 1
Join date : 20/12/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết